MẮM HUẾ – MỘT GIA VỊ KHÔNG THỂ THIỂU TRONG MỖI CĂN BẾP VIỆT

Mắm Huế làm cho mâm cơm của gia đình thêm phần đậm đà hơn, ai đã thử rồi chắc chắn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng. Mắm ở Huế nổi tiếng khắp cả nước, không hòa lẫn với hương vị ở nơi nào khác. Nó được tạo nên từ bàn tay nghệ nhân; qua nhiều năm kinh nghiệm làm mắm, tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất đến cho người dùng. Mắm Huế cũng có nhiều loại, phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất gồm: mắm tôm, tôm chua, mắm ruốc, mắm sò, mắm rò, mắm tép, mắm cà, mắm dưa… Hương vị những loại mắm này thường có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hoặc chua dịu rất dễ chịu.

MẮM HUẾ - MỘT GIA VỊ KHÔNG THỂ THIỂU TRONG MỖI CĂN BẾP VIỆT
Mắm tôm Huế

Trong mỗi mâm cơm, có thêm một chén mắm có thể làm cho bữa ăn mặn mà, cuốn hút hơn. Ngoài ăn trực tiếp thì mắm cũng có thể ăn kèm với rau dưa, chấm vả, chấm thịt tùy mỗi loại. Mắm thường giữ được bên ngoài một tháng và lâu hơn khi bảo quản lạnh. Một gia đình có thể sử dụng một hũ mắm có khi một tháng mới hết. Mắm Huế cũng là món quà tặng rất ý nghĩa, tăng tình gắn kết.

mắm cá huế

Giá cả của mắm Huế cũng rẻ hơn khá nhiều so với các nơi khác mà chất lượng thì có lẽ vượt trội rất nhiều. Trải qua nhiều năm, hương vị có thể thay đổi theo thời gian nhưng thương hiệu và cách thức làm nên nó chưa bao giờ thay đổi. Những nguyên liệu làm mắm luôn phải là tươi ngon nhất; phải qua con mắt, bàn tay người làm trực tiếp lựa chọn. Điều tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải ai cũng làm ra được một hũ mắm đúng điệu của Huế.


Đặc sản Huế tự hào là nhà cung cấp đưa sản phẩm đến mọi gia đình Việt. Với giá cả phải chăng, đội ngũ tư vấn nhanh chóng tận tình. Chính sách giao hàng linh động rất phù hợp với mọi khách hàng.

———

Đặc sản Huế. Là người con xứ Huế,; Đặc sản Huế mong muốn đem đến các sản phẩm của Cố Đô đến với mọi miền một cách tốt nhất !

Theo dõi fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/DacSanCoDoHuecom

* Hotline: 093 242 2525 – 089 898 4375* Email: ReviewHue75@gmail.com

_______________ 

DỊCH VỤ HUẾ* Booking chụp ảnh, quảng cáo tại Huế. Hợp tác kinh doanh phát triển. Ads, hệ thống kênh truyền thông, review…– Liên hệ: 093 242 2525 (Admin)

Chat hỗ trợ
Chat ngay